5 Ứng Dụng Xem Phim Online Hấp Dẫn Trên Smart Tivi

Ngày nay, không chỉ laptop hay Smartphone mới cho phép bạn xem phim online, mà Smart Tivicũng làm được điều đó. Hãy cùng mình điểm qua 5 ứng dụng xem phim online phổ biến và được yêu thích trên Smart Tivi.

1-YouTube

YouTube là ứng dụng xem video online phổ biến nhất trên thế giới, hiện tại YouTube có mặt trên tất cả Smart tivi có mặt trên thị trường.

Với ứng dụng này, bạn không chỉ xem được cái video ngắn (ca nhac, hài kịch, game show, blog…) mà còn có rất nhiều bộ phim hấp dẫn được tải lên với chất lượng cao. Chẳng hạn nhiều người dùng Việt Nam thường có thói quen xem phim bộ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc… Để xem được phim, rất đơn giản, bạn chỉ cần vô mục tìm kiếm và nhập tên bộ phim mà bạn muốn tìm.

[​IMG]

Xem phim online bằng YouTube trên tivi có ưu điểm dễ sử dụng, tốc độ tải nhanh, không cần tài khoản và hoàn toàn miễn phí.

[​IMG]

2-FPT Play

[​IMG]

FPT Play cũng là một ứng dụng rất phổ biến, có mặt trên hầu hết Smart tivi hiện nay. Ứng dụng này cung cấp nhiều phim hấp dẫn, đặc biệt là phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc… Ngoài ra, phim lẻ cũng được cập nhật khá thường xuyên. Bên cạnh tính năng xem phim online, FPT Play còn cung cấp tính năng xem tivi online, với hàng trăm kênh phổ biến.

[​IMG]

Xem phim bằng FPT Play bạn có thể không cần tài khoản cũng được. Nhưng một số phim hay kênh tivi sẽ yêu cầu bạn có tài khoản mới xem được. Hơn nữa, có tài khoản sẽ được hưởng nhiều tính năng hơn, đồng thời có thể xem phim lên đến chất lượng HD (720p).

3-HDViet (hay thường được viết là HD Việt)

HDViet là một trang web xem phim online khá uy tín, chất lượng và được biến đến nhiều trong cộng đồng yêu phim. Do đó, khi HDViet ra mắt ứng dụng có thể chạy trên tivi, nhiều người dùng rất yêu thích.

[​IMG]

Ưu điểm lớn nhất của HDViet đó là số lượng phim phong phú, cập nhật nhanh và chất lượng video khá ổn. Ngoài tính năng xem phim online thì tương tự như FPT Play, HDViet cũng có tính năng xem tivi online, với khoảng 70 kênh đang được phát.

[​IMG]

4-Zing TV

Nếu bạn là một người yêu thích phim bộ, đặc biệt là phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc thì mình tin rằng Zing TV sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Hầu hết Smart tivi hiện nay đều đã được tích hợp tính năng này.

[​IMG]

Zing TV có thế mạnh về phim bộ, với chất lượng video cao, phụ đề đẹp và được dịch khá ổn. Ngoài ra, phim lẻ ứng dụng này cũng có nhưng còn hơi khiêm tốn và chủ yếu là phim Hàn Quốc, Trung Quốc (phim Mỹ thường dính đến yếu tố bản quyền, có lẽ vì lý do này mà Zing không làm phụ đề phim lẻ Mỹ).

[​IMG]

5-Netflix

Netflix là một ứng dụng xem phim online trả phí cực kì phổ biến trên thế giới, nổi tiếng với kho phim khổng lồ được cập nhật mỗi ngày. Ngoài ra, đây cũng là một trong những ứng dụng hiếm hoi có phát phim chất lượng 4K hay thậm chí là HDR.

[​IMG]

Netflix vừa mới có mặt tại Việt Nam đầu năm 2016.

SHARE