Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy?

Ai quy định cứ trời lạnh là phải “kín cổng cao tường”?

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 1

Không phải cô nàng nào cũng thích phong cách thể thao khỏe khoắn, cũng chẳng phải cô nàng nào cũng vừa lòng với sự đơn giản dù thanh lịch và gọn gàng. Có những dịp, tất cả những gì bạn muốn là thay đổi phong cách và bứt phá ra khỏi vòng an toàn. Có những sự kiện mà khi tham dự, chẳng ai hài lòng khi bạn diện quần jeans, áo hoodie và giày thể thao.

Trời lạnh thì khó để mặc gợi cảm. Nhưng ngoài công thức váy ngắn và bốt cao quá đầu gối ra, vẫn còn “kha khá” cách để diện đồ theo phong cách gợi cảm kể cả khi nhiệt độ xuống tới mức lạnh tê tái.

Váy ngắn và tất lưới

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 2

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 3

 

Tất lưới tạo cho các cô nàng vẻ ngoài vừa hư hỏng lại lại quyến rũ

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 4

Tất lưới là câu trả lời hoàn hảo cho những cô nàng đang đi tìm trang phục cho tiệc cuối năm: có một chút lả lơi, một chút hư hỏng và rất nhiều phần gợi cảm dù không để lộ quá nhiều diện tích cơ thể.

Áo trễ vai/ xẻ sâu

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 5

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 6

Áo trễ vai mix cùng quần jeans rách hoặc váy dài và giày thể thao theo phong cách sporty chic rất hợp cho những chuyến du lịch cuối năm

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 7

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 8

Chọn chiếc áo thật gợi cảm, có thể là trễ vai, có thể là croptop… và chỉ cần một chiếc quần jeans bụi bặm là bạn đã có ngay set đồ sporty chic cực ngầu. Phần giữ ấm thì đã có chiếc áo khoác da đảm nhiệm.

Váy liền ôm sát + Áo khoác dáng dài

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 9

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 10

Chọn váy chất liệu nhẹ nhàng ôm sát cùng giày cao gót và khoác thêm áo trench coat phía ngoài là đủ cho ngày đông thật rực rỡ

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 11

Set đồ truyền thống nhưng chưa bao giờ hết tác dụng. Hãy nhớ lại các bộ phim cổ điển bạn đã từng xem, chẳng phải hình ảnh đẹp nhất của các cô gái là sải bước dưới tuyết trắng với áo trench coat và váy ngắn trên đầu gối, trong ánh sáng lung linh của đường phố?

“Thả rông” với suit

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 12

Ai bảo mùa đông không thể mặc sexy? - 13

Sắm một bộ suit đúng mốt năm nay và mạnh dạn thử nghiệm phong cách thả rông. Bạn có thể đề phòng bằng cách trang bị những miếng dán ngực, nhưng đừng vì ngại ngần mà lại diện áo phông phía trong áo vest, bởi đường xẻ sâu chữ V chính là điểm nhấn đắt giá của bộ đồ này.

Theo 24h

SHARE