Cô dâu “vàng đeo trĩu cổ” lên tiếng chia sẻ chuyện riêng tư sau đám cưới nổi đình nổi đám toàn MXH

Ít ai biết rằng sau đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng gây xôn xao mạng xã hội còn là một chuyện tình tuyệt đẹp do mai mối.

 

Mới đây, mạng xã hội lại có dịp xôn xao trước hình ảnh “vàng đeo trĩu cổ” cô dâu chú rể trong một đám cưới tại Long Thành, Đồng Nai. Theo đó, siêu đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng và long trọng với màn hình LED lớn trên sân khấu, hoa tươi ngập tràn, xe sang Bentley đi rước dâu… đồng thời còn có sự xuất hiện của các ngôi sao nổi tiếng như ca sỹ Cẩm Ly, danh hài Tấn Bo tham gia biểu diễn.

Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 1.
Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 2.
Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 3.

Hình ảnh đám cưới vàng 1 tỷ đồng gây xôn xao MXH.

Nhưng điểm nhấn ấn tượng nhất đó lại là cô dâu chú rể liên tục nhận được quà cưới là vàng gồm kiềng đeo cổ và vòng tay, nhẫn. Số vàng cưới “khủng” tới mức kín cả cổ cô dâu và cổ tay chú rể. Theo tiết lộ từ hai nhân vật chính thì giá trị của số vàng cưới lên tới 1 tỷ đồng.

Liên hệ với hai nhân vật chính trong đám cưới vàng trên, được biết cô dâu chú rể là Nguyễn Phú Quý (21 tuổi) và Nguyễn Tuấn Anh (23 tuổi), đều sống tại huyện Long Thành, Đồng Nai. Cô dâu Phú Quý cho biết mấy ngày qua, hai vợ chồng khá bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng sau khi đột ngột nổi tiếng. Cảm giác sau đám cưới thì cũng bình thường nhưng vì có nhiều người nhắn tin hỏi han thì cả hai cũng có đôi chút thú vị.

Quý tiết lộ, vì cô là con một trong gia đình còn Tuấn Anh là con trai út nên việc được tặng nhiều vàng cưới như vậy không phải là điều quá lạ và khiến hai người cảm thấy bất ngờ lắm. Ngoài số vàng cưới nặng trĩu cổ, hôm hôn lễ Tuấn Anh cũng chân thành quỳ xuống tặng hoa cho vợ ngay trên sân khấu trước sự chứng kiến của mọi người. Ngoài ra, cô dâu cũng có màn biểu diễn khá sôi động để tặng cho khách mời đến tham dự.

Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 5.

Ca sỹ Cảm Ly tới đám cưới biểu diễn.

Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 6.

Dàn xe sang rước dâu.

Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 7.

Số vàng cưới có giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 8.
Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 9.

Nói về chuyện tình yêu của mình, cô dâu Phú Quý cho biết mình và ông xã quen nhau đã 2 năm. Do hai gia đình thân thiết với nhau nên đứng ra mai mối Quý và Tuấn Anh. Ban đầu, Quý cũng không ấn tượng lắm về anh chàng được gia đình vun vén nhưng càng về sau tình cảm càng nảy sinh và gắn bó. Quý cho hay ông xã thuộc tuýp người luôn quan tâm và chia sẻ, đặc biệt luôn chiều chuộng sở thích của vợ nhưng chỉ chiều theo những gì mà anh cảm thấy đúng đắn.

Thời gian gắn bó không dài nhưng không ngắn, hai người đã có với nhau khá nhiều chuyện vui buồn. Quyết định về đám cưới cũng đến rất tự nhiên. “Trong 2 năm yêu nhau hai đứa có nhiều kỷ niệm nhưng nhớ nhất vẫn là đám hỏi của mình diễn ra hồi tháng 5. Hôm đó rất vui, đến mức giờ ngồi nghĩ lại vẫn nhớ”, Quý chia sẻ.

Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 10.
Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 11.
Cô dâu trong đám cưới tặng vàng 1 tỷ đồng tiết lộ chuyện tình 2 năm qua mai mối - Ảnh 12.

Ảnh cưới lãng mạn của hai người.

Theo Trí Thức Trẻ

SHARE