Cố gắng giết nhện bằng bật lửa, thanh niên đốt cháy cả cây xăng

Nếu bạn sợ nhện và ghét những con nhện, bạn có thể dùng bật lửa để giết chết nó ở bất cứ nơi đâu… trừ cây xăng.

Mới đây, một video ghi lại vụ tai nạn hi hữu của một nam thanh niên ở cây xăng Michigan đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Vụ tai nạn diễn ra khi người đàn ông dừng xe vào cây xăng để chuẩn bị đổ xăng thì nhìn thấy một con nhện đang bò trên xe của mình.

cố gắng giết nhện bằng bật lửa

Có lẽ vì con nhện làm người đàn ông quá hoảng sợ nên anh đã rút ngay chiếc bật lửa từ trong túi ra và dùng chiếc bật lửa này để giết chết con nhện.

Không may, lửa từ chiếc bật lửa của anh đã mau chóng bắt lửa vào cây xăng và thiêu cháy cả chiếc ô tô của anh.

Khi được hỏi về vụ việc, cô Susan Adams – nhân viên cây xăng đã nói: “Tôi không rõ nguyên nhân của đám cháy nhưng tôi thấy rõ ràng anh ấy không hút thuốc. Và khi tôi nhìn ra thì lửa đã bùng lên rồi”.

Chàng thanh niên sau đó đã nhanh chóng chạy đi tìm bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy. May mắn là không có thiệt hại về người khi vụ cháy diễn ra. Chiếc ô tô của anh chàng cũng không bị thiệt hại quá nặng còn con nhện thì chắc chắn đã bị giết chết.

Đây cũng là một bài học để mọi người cẩn trọng hơn khi đến gần cây xăng: nhất định không được hút thuốc, dùng bật lửa hay điện thoại di động tại cây xăng.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

SHARE