Cô nàng hay ghen gặp đúng anh chồng lì mặt, ga lăng với tất cả phụ nữ… trừ vợ

Trong tập 214 vợ chồng son, chúng ta được gặp vỡ cặp vợ chồng khá ấn tượng và hài hước, quen nhau ở hội chợ mà nên duyên.

Chồng là Nguyễn Đình Long, 36 tuổi, làm kinh doanh, vợ là Trần Thị Hòa Hiệp, 32 tuổi, là thông dịch viên tiếng Nhật, kiêm thư kí tổng giám đốc.

Nói về chuyện quen nhau, Hòa Hiệp đã có chia sẻ hài hước. Rằng ngày đó anh làm nhân viên môi trường, còn chị làm thêm đi phát tờ rơi cho một gian hàng của Nhật trong hội chợ. Khi đưa tờ rơi cho anh, anh đã khựng lại nhìn chị rất lâu vì thấy chị quen quen. Sau khi nhận ra đồng hương, anh chủ động xin số điện thoại của chị nhưng không thành.

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 1

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 2

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 3

Anh tiếp tục kiên trì trong ngày thứ 2 của phiên hội chợ, kiếm cớ gặp chị và cuối cùng cũng được chị cho số điện thoại liên lạc với suy nghĩ “thêm một người bạn có sao đâu?”.

Sau khi xin được số điện thoại, anh Long đã “tấn công dồn dập”, khoảng 5-6 tháng thì chị đồng ý yêu anh. Nói về quá trình tán vợ mình, anh Long chia sẻ, mình đã quá vất vả, sáng đến đón vợ, trưa chở vợ đi ăn, tối chở về. Thế nên, cũng vì sự nhiệt tình này mà cô nàng cảm kích tấm chân tình của anh, quyết định yêu anh.

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 4

Anh Long vô cùng bạo dạn và “liều”. Dù mới quen và Hiệp cũng chưa nói gì với gia đình về chuyện này nhưng anh đã khôn khéo tìm cách “tán” cả gia đình người yêu. Trước hết là tấn công anh rể của chị Hiệp.

Sau đó, nhân dịp sinh nhật mẹ người yêu, dù không được đồng ý, anh lập tức đòi về nhà với ý ra mắt. Cũng từ đó, anh chiếm được cảm tình của gia đình người thân.

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 5

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 6

Sau 1.5 năm quen nhau thì 2 người tiến tới hôn nhân.

Nói về tật xấu của chồng, chị Hiệp cho rằng, cái tính ga lăng của anh làm chị khó chịu. Số là, anh ga lăng với tất cả chị em phụ nữ trừ vợ.  Trong bàn ăn, vợ sẽ là người cuối cùng được chồng gắp thức ăn.

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 7

Ghen nhất là lần đó chồng có nhắn tin rủ cô bạn đi ăn ốc còn mình thì bận ở nhà cơm nước và dù rằng, vợ vô cùng thích ăn ốc. MC Hồng Vân hết sức ủng hộ chuyện này vì đó là tâm lý chung của chị em phụ nữ. Có ai mà chịu được khi chồng không ga lăng với mình lại ga lăng với người khác? Có ai mà chịu được khi chồng nhắn tin rủ người phụ nữ khác đi ăn ốc?

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 8

Ngoài điều đó ra thì trong mắt vợ, anh Long là một người chồng hoàn hảo, cực kì quan tâm vợ, chiều chuộng vợ con.

Có lẽ, vì tính hay ghen của vợ nên chồng cũng không mấy hài lòng. Anh mong muốn vợ mình bớt đi cái tính ghen tuông, hay này kia, để chồng yên tâm công tác, làm việc. Vì dù sao, đó cũng chỉ là mối quan hệ làm ăn, còn trong lòng chồng thì vô cùng yêu vợ, thương con.

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 9

Hài nhất là chuyện chị Hiệp kể, anh Long hay đi nhậu, đi tối ngày và thường nhậu thì hay say nên chị rất bực tức. Còn anh thì lại thanh minh, mình đi nhậu 10 giờ đã về và thường là tắm giặt và đi ngủ. Anh đâu hay, đây mới chính là nguồn cơn của những cơn giận. Đi nhậu cả tuần rồi về đi ngủ thì thời gian đâu mà quan tâm tới vợ con?

Có lẽ, đàn ông không mấy người hiểu chuyện này hoặc ham nhậu quá nên cố tình quên. MC Quốc Thuận và Hồng Vân cũng phải gợi ý cho anh chồng hiểu nguyên nhân chính khiến vợ khó chịu không phải là chồng không về ăn cơm nhà mà là chồng nhậu về đi ngủ luôn …

co nang hay ghen gap dung anh chong li mat, ga lang voi tat ca phu nu... tru vo - 10

Những mâu thuẫn nhỏ sẽ thành lớn trong gia đình nên MC Hồng Vân đã có những lời khuyên hết sức chân thành. Đối với người chồng, nên bớt nhậu nhẹt đi. Còn vợ, nếu chồng say sưa thì cũng không nên giận làm gì vì lúc này, anh chồng đâu thể nhận thức được điều gì. Vợ nên quan tâm, lo lắng và lau mặt mũi, pha nước chanh cho chồng đi ngủ.

Những tâm sự trong chương trình Vợ chồng son tập 214 thực sự là một câu chuyện cuộc sống hôn nhân đời thường khá thú vị khiến nhiều người hứng thú.

Theo Khám phá

SHARE