Cô nàng “tiểu thư” choáng vì về quê người yêu ra mắt thấy nhà ngập phân gà, chiếu giường cáu bẩn

Cô nàng chê bai nhà người yêu thậm tệ, nào bẩn nào bừa nào “buồn nôn”, soi từ nết ăn ý ở nhà người ta, khiến nhiều chị em tự hỏi không biết cô ấy đi ra mắt hay là đi kén dâu?

 

Lại vẫn là cái chuyện liên quan đến yêu thương nhau, về nhà nhau ra mắt và rồi sau đó là cả tá chuyện để bàn tán các mẹ ạ. Số là có một cô gái không biết có phải tiểu thư con nhà khá giả hay là gái thành phố chính hiệu hay không mà mới đây đã đăng đàn một bài viết thu hút đến cả vài nghìn lượt quan tâm chỉ vì chê nhà người yêu bẩn thỉu sau lần đầu ra mắt.

Cô ấy chê nhà bạn trai đủ thứ, từ cái sân nhà toàn phân gà cho đến phích uống nước dùng lâu năm, rồi lại còn cả chăn ga gối đệm có mùi ẩm mốc. Nói chung là có vẻ như không có điều gì làm vừa mắt cô ấy. Và có lẽ, cô nàng P.U này muốn lên mạng xả cho hết nỗi bực dọc nhưng lại không may mắn nhận về quá nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Cô nàng tiểu thư choáng vì về quê người yêu ra mắt thấy nhà ngập phân gà, chiếu giường cáu bẩn - Ảnh 1.

“Có ai về ra mắt nhà người yêu mà cảm giác ghê cả người không ạ? Lần đầu ra mắt, bước vào sân là thấy toàn phân gà. Trời thì mưa, ôi em muốn nôn luôn, lên hiên cũng phân gà, vào nhà thì ẩm ẩm lạnh tanh không có dép đi trong nhà luôn. Nhà cũng không có phòng riêng gì cả nên 2 đứa nói gì, làm gì có khi cả nhà đều biết hết. Ngồi xuống giường thì lót chiếc chiếu cũ, chăn mền thì có mùi, nhìn lạnh lẽo kinh khủng.

Cái phích nước thì đen toàn bụi, chắc quả phích nước phải xài được 20 năm rồi. Tivi thì phải chỉnh ăngten mấy lần mới coi được. Cái bếp thì ôi trời ơi… Đến giờ ăn, mọi người đưa đũa vào tô canh gắp luôn rau luôn, em không tài nào ăn nỗi món canh nữa.

Thế kỉ 21 rồi, sao vẫn còn như thế. Mà nhà cũng không phải nghèo khó gì. Người yêu em thì tốt tính, không chê được điểm nào, mỗi tội lương công chức 3 cọc 3 đồng. Ôi chả nhẽ bây giờ chia tay vì chuyện hết sức vớ vẫn này”.

Cô nàng tiểu thư choáng vì về quê người yêu ra mắt thấy nhà ngập phân gà, chiếu giường cáu bẩn - Ảnh 2.

Nhà người yêu nuôi gà thì đương nhiên là phải có phân gà, nhưng cô gái lại không thấy hài lòng về việc này. (Ảnh minh họa)

Đó là những lời chê bôi của cô gái trẻ P.U khi lần đầu về nhà ra mắt người yêu. Ấn tượng với cô nàng mà nói có lẽ sẽ theo đi suốt cuộc đời này bởi quá bị ám ảnh với những thứ cô chưa từng quen. Nhưng ngặt một nỗi, nơi đó lại chính là kỷ niệm gắn bó với bạn trai cô, người mà cô yêu rất đậm sâu. Vậy thì phải làm thế nào cho phải lẽ bây giờ?

Khi P.U đưa ý kiến nhận xét này của mình ra, đã có vô số ý kiến chỉ trích nhằm vào cô nàng, rằng tại sao lại lôi gia đình của bạn trai lên như vậy, tại sao lại chê họ bẩn thỉu này kia trong khi bản thân mình thì chưa biết thế nào. Quả thực, một khi cư dân mạng đã nổi cơn thịnh nộ thì P.U cũng chỉ còn nước mang rổ ra mà hứng gạch đá rơi ầm ầm mà thôi.

Cô nàng tiểu thư choáng vì về quê người yêu ra mắt thấy nhà ngập phân gà, chiếu giường cáu bẩn - Ảnh 3.

Bạn Tỏi Tây bình luận cứng rắn: “Đừng dùng từ tởm bạn ạ vì đại đa số người dân Việt Nam đều ăn như vậy. Trước khi nói hãy uốn lưỡi 7 lần, đừng để nhận gạch đá thì khổ. Bạn có bao giờ ăn lẩu chưa?” hay như bạn Lê Thảo Nguyên thì bênh: “Chắc thói quen ngày xưa của người ta rồi chứ bây giờ các chế sạch sẽ quá thì chẳng kêu người ta ở bẩn. Trong khi đó đi ăn ở quán nó cho ăn bẩn với tẩm hóa chất thì chẳng bao giờ thấy kêu”.

Cùng quan điểm đó, bạn Hoàng Thanh Thuỳ đưa ý kiến: “Quê mà, chỉ thế thôi, bạn thấy tiếp tục được thì tiếp tục không thì chọn anh khác đi nhé. Đừng lôi nhà người yêu lên thế bạn ạ”.

Cô nàng tiểu thư choáng vì về quê người yêu ra mắt thấy nhà ngập phân gà, chiếu giường cáu bẩn - Ảnh 4.

Nhà vườn rộng rào thưa, quê kiểng chỉ có vậy, nếu cô không yêu được thì cũng đành chịu. (Ảnh mình họa)

Nick Hoa Hồng Xanh mỉa mai: “Bạn nên chia tay đi cho đỡ tủi anh người yêu. Yêu thì đã không mang chuyện gia đình người khác lên để chê bai nhận xét. Nhà dưới quê chủ yếu nhà ngang. Trời mưa thì ẩm ướt là chuyện ko tránh được. Tivi bà mình dưới quê, cũng ăngten, về bật còn không xem được. Một phần không có điều kiện lắp, một phần vì từng khu vực không hỗ trợ kéo cáp, kéo dây.

Tô canh thì với bản thân mình cả nhà ăn như thế cũng là bình thường. Còn việc bạn chê bẩn vì phân gà thì cũng nên xem xét nhà anh người yêu bao nhiêu người, công việc của họ như thế nào vì đôi khi nhà neo người, đi làm bươn chải cả ngày, dù không phải ngày nào cũng như vậy nhưng cũng nên xem xét từng thời điểm. Còn ở quê chẳng ai người ta nghĩ đến việc đi dép trong nhà đâu. Nhà cửa cũng thông thống chẳng chia phòng ốc gì cũng không phải chuyện lạ”.

Cô nàng tiểu thư choáng vì về quê người yêu ra mắt thấy nhà ngập phân gà, chiếu giường cáu bẩn - Ảnh 5.

Mặc dù bị mắng nhiều như vậy nhưng bên cạnh đó cũng có một số người tỏ vẻ thông cảm cho cô nàng. Rằng với một người vốn đã quen sạch sẽ thì việc ở trong không gian như thể quả cũng khiến người ta khó chịu vô cùng. Nhiều người thậm chí chỉ cần lộn xộn, bừa bộn một chút cũng khó chịu chứ đừng nói đến sân nhà ngập ngụa phân gà, giường chiếu bốc mùi ẩm mốc.

Bạn Hoàng Anh Nguyễn bình luận: “Con trai dẫn bạn gái đến nhà chơi ít nhất cũng nên dọn qua một chút chứ. Ăn uống thì có cái muôi múc canh đấy, sử dụng vừa sạch sẽ lại đảm bảo vệ sinh, nhìn lịch sự ngon mắt. Cái này là thói quen và ý thức con người rồi bạn ạ. Không sống chung, thỉnh thoảng về thì được bạn ạ. Còn nếu vẫn tiếp tục yêu thì lần sau về tặng các cụ cái phích mới”.

Bạn Khánh Huyền cũng khuyên: “Nhà ở nông thôn thường là thế đó bạn ạ. Mình nghĩ bạn nên bỏ đi không hợp đâu. Mình ở quê nhưng mình cũng chỉ chịu được phân gà với mùi chăn mốc nhà mình thôi. Của nhà khác cũng không chịu được huống gì mấy bạn thành phố quen sống nhà khép kín sạch sẽ”.

Cô nàng tiểu thư choáng vì về quê người yêu ra mắt thấy nhà ngập phân gà, chiếu giường cáu bẩn - Ảnh 6.

Kể ra thì đúng là 5 người 10 ý nhưng có vẻ như ý nào cũng có cái lý riêng. Đành rằng điều kiện chẳng phải nhà ai cũng giống nhà ai nhưng ăn ở không vệ sinh thì vừa không tốt cho sức khỏe lại vừa làm người ngoài thấy sợ. Còn cô gái P.U này, có lẽ cô ấy cũng khó nghĩ lắm nên mới lên mạng để hỏi ý kiến chị em xem thế nào, nhưng không ngờ lại bị chỉ trích nhiều đến thế.

Còn các bạn, nếu trường hợp là các bạn về nhà người yêu gặp phải chuyện tương tự, các bạn sẽ làm gì?

Theo Helino

SHARE