Cực hot: Chị em đổ xô đi mua bánh mì về ăn lúc đói, giật mình đầu tuần 50kg cuối tuần chỉ còn 45kg

Mỡ bụng lâu năm dù 2 hay 3 ngấn cũng thổi bay vèo vèo nếu áp dụng công thức giảm cân từ bánh mì dưới đây.

Thành phần carbohydrate dồi dào trong bánh mì có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt. Qua một kiểm chứng cho thấy thì thành phần tinh bột đối kháng trong bánh mì được sản xuất từ các hạt nguyên cám của lúa mạch. Loại tinh bột này góp phần hạn chế chứng thèm ăn và hỗ trợ quá trình trao đổi chất cơ thể diễn ra tốt hơn.

Chính vì lẽ đó, ngay từ bây giờ nếu có định ăn kiêng bạn nhất định phải bổ sung bánh mì vào thực đơn ăn uống hàng ngày của mình.

Những loại bánh mỳ hỗ trợ giảm cân tốt nhất:

1. Bánh mì đen  

Được sản xuất chủ yếu từ lúa mạch, thành phần chất xơ bên trong bánh mì đen cao gấp 4 lần các loại bánh thông thường, chỉ số đường huyết nhỏ hơn 20%. Vì thế nếu muốn giảm cân bạn hãy thường xuyên ăn bánh mì đen nhé!

2. Bánh mì lúa mạch 

Chỉ cần sử dụng bánh lúa mạch ăn liên tục mỗi khi đói bụng nó sẽ hỗ trợ hạn chế chứng thèm ăn, tạo cảm giác no bụng suốt cả ngày dài.

3. Bánh mì yến mạch 

Nhằm hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong cơ thể hiệu quả thì việc ăn bánh mì yến mạch sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

4. Bánh mì nguyên cám  

Những người thừa cân, béo phì sẽ nhanh chóng có được thân hình mảnh mai, cùng vòng eo thon gọn sau 2 tuần nếu chăm chỉ sử dụng bánh mì nguyên cám trong các bữa sáng.

5. Bánh mì không chứa Gluten  

Việc lựa chọn những loại bánh mì không chứa Gluten sẽ loại bỏ lượng mỡ thừa tốt gấp 2 thậm chí 3 lần bình thường.

6. Bánh mì hạt lanh 

Thành phần chất xơ cao, ít chất béo bánh mì hạt lanh sẽ kích thích quá trình đốt cháy lượng mỡ bụng hiệu quả.

7. Bánh mì nâu

Được làm từ các hạt nguyên cám và nội nhũ, bánh mì nâu không những giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng mà còn kích thích quá trình giảm cân diễn ra tốt hơn.

Những lưu ý quan trọng khi ăn bánh mì giảm cân:

– Nhằm duy trì một sức khỏe ổn định cùng với vóc dáng mảnh mai thon gọn bạn nên chăm chỉ sử dụng bánh mì vào các bữa ăn hàng ngày của mình.

– Trước khi đi mua bánh mì cần chú ý đến thành phần bên trong để tìm ra những loại tốt nhất hỗ trợ mục đích giảm cân.

giảm cân

– Ngoài ra bạn có thể kết hợp bánh mì ăn kèm với các loại salad, trái cây vừa tốt cho da lại thúc đẩy loại bỏ lượng mỡ thừa.

Theo An Nhiên/ Thethaovaxahoi.vn

SHARE