Đạn lạc vào phòng ngủ, thai phụ bất hạnh qua đời, bác sĩ thở phào khi phát hiện điều kỳ diệu

Dù không thể ở bên cạnh con nhưng nhiều người tin rằng người mẹ đã tạo ra điều kỳ diệu giúp đứa con vẫn được sống trên cõi đời này.

Theo nguồn tin từ cảnh sát Tuscon, vào thứ 7 tuần trước một người phụ nữ mang thai tên Jasmine Vega, 19 tuổi đã bị ám sát trong lúc đang ngủ. Tuy nhiên, thật may mắn khi đứa con trong bụng của cô vẫn còn sống và mọi người xem đó là điều kỳ diệu.

Đạn lạc vào phòng ngủ, thai phụ bất hạnh qua đời, bác sĩ thở phào khi phát hiện điều kỳ diệu - Ảnh 1.

Người mẹ mang thai 19 tuổi bị bắn chết trong lúc đang ngủ. (Ảnh: Internet)

Một số người hàng xóm cho biết, vào khoảng 4h30 sáng, họ nghe thấy một tiếng thét thất thanh phát ra từ ngôi nhà ở miền Nam Arizona (Mỹ) và sau đó im bặt. Cảm thấy điềm không lành, họ đã nhanh chóng gọi cho cảnh sát và khi đến nơi, cảnh sát phát hiện Jasmine đã vô thức và chuyển đến bệnh viện địa phương nhưng các bác sĩ tuyên bố cô đã qua đời. Theo báo cáo, tại thời điểm Jasmine bị bắn chết, cô đang mang thai 6 tháng.

Đạn lạc vào phòng ngủ, thai phụ bất hạnh qua đời, bác sĩ thở phào khi phát hiện điều kỳ diệu - Ảnh 2.

Thai nhi 6 tháng đã được các bác sĩ cứu sống ngoạn mục. (Ảnh: Internet)

Đại diện cảnh sát Tuscon, Arizona  cho biết: “Sau khi chúng tôi phát hiện nạn nhân là một thai phụ. Đã nhanh chóng chuyển cô ấy đến bệnh viện và tiến hành cứu đứa bé. Hiện tại, đứa bé đang điều trị tại bệnh viện”. Cha của đứa bé, anh Anthony Rivera nói với Tuscon News rằng con anh đang trong tình trạng nguy kịch và cần sự hỗ trợ của các y bác sĩ.
Đạn lạc vào phòng ngủ, thai phụ bất hạnh qua đời, bác sĩ thở phào khi phát hiện điều kỳ diệu - Ảnh 3.

Cảnh sát vẫn chưa xác nhận được đây là vụ tấn công vô ý hay cố ý. (Ảnh: Internet)

Theo kết quả điều tra cho thấy, có nhiều phát súng được bắn vào nhà và ít nhất có một phát trúng vào Jasmine. Cảnh sát vẫn chưa kết luận được đây là một cuộc tấn công vô ý hay có chủ đích nhắm vào Jasmine. Bên cạnh đó, họ vẫn chưa xác định được ai là nghi can nên chưa có ai bị bắt về tội giết người. Ngoài Jasmine, cảnh sát cũng không tìm được nạn nhân nào khác trong vụ nổ sùng. Sở cảnh sát Tuscon đang kêu gọi nhân chứng cũng như hàng xóm nếu có camera ghi hình hoặc camera trong xe ở quanh hiện trường, hãy chia sẻ với cảnh sát để sớm tìm ra hung thủ.
Theo Helino
SHARE