Galaxy Note 9 đã xác định được thời điểm đặt trước và thời gian lên kệ

Theo trang Phone Arena, các nhà mạng châu Âu sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước với Samsung Galaxy Note 9 cho đến ngày 23/8 và bất kỳ ai đặt mua trong thời gian đó sẽ nhận được Note 9 vào ngày 24/8.

Một năm trước, Galaxy Note 8 đã lên kệ vào ngày 24/8. Vì vậy, dự đoán Note 9 sắp tới có khả năng cũng sẽ có mặt trong các cửa hàng vào đúng ngày 24/8 tới.

Sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung sắp sửa diễn ra. Tại sự kiện này, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 9. Và theo quy trình từng diễn ra với các bản Note trước đấy, trang Phone Arena dự đoán Note 9 sẽ sớm được đặt hàng ngay sau khi công bố.

Một năm trước, Galaxy Note 8 đã lên kệ vào ngày 24/8. Vì vậy, dự đoán Note 9 sắp tới có khả năng cũng sẽ có mặt trong các cửa hàng vào đúng ngày 24/8 này, tất nhiên là một năm sau so với Note 8. Mặc dù nguồn tin từ chuỗi cung ứng thiết bị cầm tay của Đài Loan tuyên bố Galaxy Note 9 sẽ được tung ra thị trường sớm hơn so với phiên bản tiền nhiệm do doanh số Galaxy S9/S9+ thấp, nhưng điều đó sẽ không xảy ra ở châu Âu.

Các nhà mạng châu Âu sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước với Samsung Galaxy Note 9 cho đến ngày 23/8 và bất kỳ ai đặt mua trong thời gian đó sẽ nhận được Note 9 vào ngày 24/8.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Note 9 sẽ được phát hành sớm hơn tại các thị trường khác trên thế giới, chẳng hạn như ở quê nhà Hàn Quốc.

Theo VietTimes