Galaxy S11 của Samsung sẽ hỗ trợ khả năng quay video 8K?

Dòng Galaxy S11 của Samsung đang được định hình là chiếc smartphone nổi bật về thiết kế camera và khả năng quay video 8K.

Mặc dù còn vài tháng nữa Samsung mới chính thức ra mắt Galaxy S11, tuy nhiên với các thông tin rò rỉ chúng ta đã cơ bản hình dung ra thiết kế và một số tính năng của thiết bị này.

Mới đây, có nguồn tin cho rằng, Galaxy S11 sẽ hỗ trợ quay video 8K. Việc nâng cấp này có thể giúp người dùng quay video ở tốc độ 30 khung hình/giây và có khả năng sẽ được thực hiện nhờ camera 108 MP mới mà Samsung đang phát triển cho các flagship tiếp theo của mình. Giới phân tích tin rằng cảm biến sẽ có kích thước gần gấp đôi kích thước của Galaxy S10.

Galaxy S11 sẽ có khả năng quay video 8K

Nếu các báo cáo này là sự thật, cảm biến cũng sẽ được đi kèm với tối đa bốn camera khác trên Galaxy S11 + cao cấp. Trong đó gồm camera góc siêu nâng cấp và cảm biến Time-of-flight chuyên dụng để chụp ảnh chân dung được cải thiện. Hai camera này sẽ hoạt động cùng với camera chính của Galaxy S11 để tạo ra mức thu phóng ấn tượng hơn nữa.

Cụ thể, Samsung có thể kích hoạt zoom lên tới 50 lần và zoom kỹ thuật số 100x đáng kinh ngạc như một phần của một tính năng sắp tới có thể ra mắt thị trường là Space Zoom.

Đối với những bạn quan tâm nhiều hơn đến các thông số kỹ thuật Galaxy S11, Samsung dự kiến ​​sẽ trang bị chíp Qualcomm Snapdragon 865 mới nhất cho flagship của mình. Điều này có nghĩa là tất cả các phiên bản của điện thoại sẽ xuất xưởng với sự hỗ trợ 5G như là tiêu chuẩn. Bộ nhớ RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB sẽ được đưa vào Galaxy S11 và Galaxy S11 +, nhưng Galaxy S11e nhỏ hơn và rẻ hơn có thể phải giải quyết điều này với RAM 8 GB với dung lượng lưu trữ 128GB. Việc hỗ trợ thẻ nhớ microSD sẽ khả dụng trên bất kỳ thiết bị nào chưa được xác nhận.

Điều đáng chú ý là ba điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ được phát hành cùng với Android 10 và One UI 2.1. Phần mềm này sẽ chạy trên bảng điều khiển 6,4 inch trên Galaxy S11e, màn hình 6,7 inch trên Galaxy S11 và màn hình lớn 6,9 inch trên Galaxy S11 +.

Theo doanhnghiepvn.vn

SHARE