Hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên điện thoại

Với các thiết bị di động hiện nay như điện thoại hay máy tính bảng, người dùng có thể mua hay bán đồng tiền ảo có giá trị nhất hiện nay một cách dễ dàng.

Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 1
Tải phần mềm Coinbase: Mặc dù có khá nhiều phần mềm tương tự nhưng Coinbase vẫn được giới đầu tư Bitcoin tin dùng. Hiện tại, ứng dụng này hỗ trợ 2 hệ điều hành iOS và Android.
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 2
Tạo tài khoản Coinbase: Người dùng cần tạo tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng. Quá trình đăng kí khá nhanh, không tốn nhiều thời gian.
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 3
Xem xét các biến động hàng ngày: Sau khi đăng nhập, người dùng cần hiểu được tính chất biểu đồ. Ví dụ như trên hình, giá của Bitcoin lẻ có xu hướng biến động khá nhanh, tăng cao và xuống dốc nhanh chóng. Đó là dấu hiệu mang tính đầu cơ.
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 4
Thêm tài khoản thanh toán: Chạm vào nút “Mua” ở đáy màn hình để thêm tài khoản thanh toán. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho phép mua ngay lập tức nhưng giới hạn ở mức 150 USD cho Bitcoin mỗi tuần. Liên kết tài khoản ngân hàng có thể mất từ 4 đến 5 ngày để giao dịch nhưng người dùng có giới hạn mua cao hơn.
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 5
Mua Bitcoin: Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người dùng có thể giao dịch Bitcoin. Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin tài khoản. Ví dụ, nếu nhập 100 USD thì với tỷ giá 2708,51 USD hiện tại, người dùng sẽ nhận được 0,03692073 Bitcoin với phí 3,99 USD.
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 6
Có thể mua các đồng tiền khác: Người dùng có thể sử dụng Coinbase để mua Ethereum hay các đồng tiền mã hóa khác. Giống như Bitcoin, người dùng bị giới hạn số tiền có thể mua mỗi tuần.
SHARE