Linh cảm của phụ nữ về người đàn ông mình yêu chưa bao giờ là sai…

Tình yêu làm cho con người ta trở nên hạnh phúc, nhưng là khi hai trái tim luôn đồng điệu và hướng về nhau, còn khi một trong hai người đã không còn chung một nhịp thì tình yêu đó lại trở thành nỗi đau đớn tột cùng cho người ở lại, thành gánh nặng cho người đã bước đi. Nếu đã là nỗi đau, có lẽ em nên dừng lại, vì nếu cứ bước tiếp em lại càng khiến cho bản thân mình trở nên thảm hại hơn thôi, anh ạ.

Ngày bắt đầu câu chuyện đôi mình, anh đã nói rằng: Nếu một ngày em tìm thấy một bình yên khác thì đừng ngần ngại mà hãy cứ bước về phía đó, còn anh mãi mãi luôn đứng phía sau, bất cứ khi nào em quay đầu nhìn lại thì vẫn luôn thấy anh đứng ở nơi đây chờ em.Ngày hôm nay vẫn là em và anh nhưng giờ đây dường như vị trí đó đã được hoán đổi cho nhau. Anh mải miết tiến về phía trước, còn em thì lặng lẽ đứng nhìn theo bóng lưng anh xa dần. Linh cảm của một người phụ nữ trước người đàn ông mình yêu chưa bao giờ là sai anh ạ, có lẽ anh đã thay đổi thật rồi, những lời hứa hẹn ngày nào, giờ đây chỉ có người nghe là cảm thấy nhói tim thôi. Bởi vì, Anh đã quên.

Linh cảm của phụ nữ về người đàn ông mình yêu chưa bao giờ là sai...

Anh đã quên đi những thổn thức ngày đầu, khi quá nhớ nhung một người mà chỉ mong ngày trôi qua thật nhanh để tối đến được gặp gỡ và trò chuyện cùng người.

Anh đã quên đi những rung động, khi lần đầu nhìn vào mắt một người, lần đầu nắm tay một người và lần đầu trao người nụ hôn.

Anh đã quên đi sự khẩn trương ban đầu, khi nhìn thấy giọt nước mắt của người con gái anh yêu rơi xuống.

Anh đã quên những bất an lo lắng, khi gọi điện liên tục mà người kia chẳng bắt máy.

Anh đã quên đi rất nhiều điều, và giờ đây chỉ còn lại em với trái tim mang đầy những vết thương chằng chéo khi mỗi lần nghĩ về những kỉ niệm mà chúng mình đã tạo dựng cùng nhau.

Tình yêu làm cho con người ta trở nên hạnh phúc, nhưng là khi 2 trái tim luôn đồng điệu và hướng về nhau, còn khi một trong hai người đã không còn chung một nhịp thì tình yêu đó lại trở thành nỗi đau đớn tột cùng cho người ở lại, thành gánh nặng cho người đã bước đi. Nếu đã là nỗi đau, có lẽ em nên dừng lại, vì nếu cứ bước tiếp em lại càng khiến cho bản thân mình trở nên thảm hại hơn thôi Anh ạ.

Linh cảm của phụ nữ về người đàn ông mình yêu chưa bao giờ là sai...

Ngày mai nếu em có bước về phía trước thì chẳng phải em đã tìm thấy được một bình yên khác mà bởi vì em đã không còn nhìn thấy được những bình yên nơi anh. Và dù ngày mai không phải là anh thì cũng sẽ là một người khác đợi em ở cuối con đường và em tin em sẽ mỉm cười hạnh phúc với bình yên mà mình đang có.

Theo guu

SHARE