Án mạng từ chuyện nữ tiếp viên bị sờ ngực

Bị khách sờ ngực dẫn đến xảy ra mâu thuẫn, nữ tiếp viên karaoke bị dọa đánh nên gọi điện kể cho bạn biết. Án mạng xảy ra sau khi nhóm bạn đến.

Ngày 11-12, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Phạm Văn Thiện Tâm (24 tuổi), Phạm Minh Trí (24 tuổi), Nguyễn Hằng Ni (17 tuổi), Nguyễn Minh Thiện (23 tuổi, cùng quê Đồng Tháp) về tội “Giết người”.

Trong phiên tòa sơ thẩm ngày 10-5, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt bị cáo Tâm 16 năm tù,  Trí 12 năm tù, Minh Thiện 11 năm tù và Ni 6 năm tù. Sau bản án này, bị cáo Trí có đơn kêu oan, 3 bị cáo còn lại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Trí khai không đưa khúc gỗ, không xúi giục Tâm đi đâm chết người. Sau khi nghị án, HĐXX xét thấy vụ án có nhiều tình tiết chưa được làm rõ mà cấp phúc thẩm không thể bổ sung như: Có hay không việc Trí xúi giục Tâm đâm chết người; sự liên kết giữa sự xúi giục của Trí và hành vi đâm chết người của Tâm; Ni và Thiện có biết Trí mang theo dao đi đâm người. Từ đó, HĐXX quyết định hủy toàn bộ án sơ thẩm để trả hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền điều tra, xét xử lại.

Án mạng từ chuyện nữ tiếp viên bị sờ ngực - Ảnh 1.

Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm.

Theo án sơ thẩm, tối 19-3, anh Nguyễn Tuấn Ngọc (SN 1984; ngụ quận 1, TP HCM) cùng nhóm  bạn từ TP HCM về Đồng Tháp chơi. Đến khuya, cả nhóm ra một quán karaoke thuộc khóm Mỹ Tây, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh để uống bia.

Cả nhóm yêu cầu chủ quán gọi vài nữ tiếp viên vào rót bia. Ni cùng 2 cô làm tiếp viên tự do được gọi đến phục vụ. Khoảng 2 giờ sau, khi chờ thanh toán, anh Ngọc choàng tay, sờ vào ngực Ni nên cô này phản ứng.

Khi Ni vùng thoát thì bị anh Ngọc nhục mạ, cầm micro doạ đánh nhưng được can ngăn. Ni nhắn tin cho bạn là Phạm Minh Trí báo mình bị dọa đánh. Trí cầm khúc gỗ đưa cho Thiện Tâm và Minh Thiện xúi đi đánh Ngọc. Khi Tâm lo sợ đối thủ đông hơn thì Trí nói: “Con dao của mày đâu? Móc ra đâm chết nó, có gì tao lo”.

Tâm mang theo dao bấm và khúc gỗ cùng Thiện đến quán karaoke để tìm anh Ngọc. Khi đến nơi, giữa Tâm và anh Ngọc xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Thiện lao vào đánh thì bị anh Ngọc ném cục gạch vào mặt. Khi anh Ngọc quay sang định đánh Ni thì bị Tâm đâm. Nạn nhân tử vong trước khi được đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Thiện chở Ni và Tâm rời khỏi hiện trường để ném bỏ hung khí, thay quần áo dính máu rồi bỏ trốn.
Theo Nld
SHARE