Mẫu điện thoại mới xuất hiện chuyên dành cho game thủ

Khi kích hoạt Multi-Turbo, điện thoại sẽ hiển thị chất lượng HDR+ và hạn chế tối đa hiện tượng giật. Đây cũng là tính năng độc quyền được ra đời từ sự hợp tác giữa Vivo và PUBG MOBILE Club Open 2019.

NEX 3 cũng được trang bị Chế Độ Siêu Trò Chơi (Ultra Game Mode) giúp chặn các tin nhắn, thông báo… làm phiền trong quá trình chơi game, thi đấu game nhằm hỗ trợ các game thủ tập trung hoàn toàn để giành lấy chiến thắng.

Bên cạnh các tính năng về game, NEX 3 cũng thỏa mãn giấc mơ không viền trên smarphone với màn hình thác nước, không đục lỗ, không nốt ruồi… tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 99,6%.

NEX 3 cũng ghi điểm ở khả năng chụp ảnh với camera chính lên đến 64 MP, camera góc siêu rộng 13 MP và camera thiên văn 13 MP.

Công nghệ tăng tốc Wi-Fi kép trên NEX 3 sử dụng hai hệ thống tín hiệu Wi-Fi cùng một lúc nhằm cải thiện tốc độ mạng, mang đến trải nghiệm mượt mà, không giật. Đây là một lợi thế cho các game thủ, đặc biệt khi chơi PUBG Mobile.

NEX 3 kết nối Wi-Fi 2.4 GHz và 5 GHz đồng thời sử dụng thuật toán chuyên sâu để tự động đánh giá tình trạng kết nối, giảm thiểu độ trễ trên mạng di động và tăng tốc độ download. Khi chế độ tăng tốc kép này được bật, môi trường chơi game sẽ được cải thiện đáng kể.

NEX 3 cải thiện tốc độ download lên đến 1500+ Mbps và upload đến 140+ Mbps. Theo kết quả kiểm tra tại phòng thí nghiệm, độ trễ trung bình giảm khoảng 25%, cho trải nghiệm game mượt mà hơn rất nhiều.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB (UFS 3.0), cho khả năng xử lý đa nhiệm, nâng cao tốc độ đọc ghi khoảng 79% so với UFS 2.1. NEX 3.

Viên pin của NEX 3 có dung lượng 4.500 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh FlashCharge 22.5 W và công nghệ tiết kiệm năng lượng C-DRX của Vivo, giúp kéo dài tuổi thọ pin và cho phép người dùng nạp năng lượng nhanh cho máy trong quá trình sử dụng.

Theo kynguyenso

SHARE