Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star

Sở hữu một trong những smartphone cận cao cấp có camera tốt nhất phân khúc hiện tại là Galaxy A8 Star, không khó để bạn có cho mình những bức ảnh ấn tượng.
Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 1
Galaxy A8 Star là smartphone đầu tiên được Samsung ưu ái trang bị cho hệ thống camera khủng ở cả hai mặt trước và sau. Với camera selfie 24MP (lớn nhất trên smartphone Samsung) và camera kép 16MP + 24MP phía sau tích hợp nhiều chế độ chụp, Galaxy A8 Star có thể cho ra những bức ảnh chụp selfie với độ nét cao, làm đẹp với ánh sáng studio, xóa phông chủ động trên cả hai camera trước/sau, chụp hình với bộ lọc sticker theo thời gian thực. Và hơn hết, những chế độ này được trình bày sẵn ra để người dùng dù mới sử dụng cũng dễ dàng có cho mình bức ảnh đẹp.

Không khó để làm quen với những chế độ chụp trên Galaxy A8 Star khi mà mọi thứ đều được bày sẵn ra trên giao diện camera, người dùng chỉ cần vuốt chọn và chụp. Các chế độ cần chú ý gồm: Chụp tự động – mọi thứ sẽ hoàn toàn thiết lập sẵn, người dùng chỉ cần đưa máy lên khung cảnh cần chụp và bấm. Chụp Panorama – Quét camera theo chiều ngang từ trái qua phải và cần đặt máy dọc để có được bức ảnh rộng nhất. Chụp ảnh xóa phông (lấy nét động) – đây là tính năng đáng tiền nhất trên Galaxy A8 Star mà chúng ta sẽ nói kỹ hơn ở bên dưới. Ngoài ra còn các chế độ chụp quen thuộc như chụp làm đẹp, chụp với Sticker, chụp chuyển động chậm, tua nhanh thời gian,…

Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 2

Rất nhiều chế độ chụp có sẵn trên Galaxy A8 Star.
Như đã đề cập, chế độ chụp ảnh lấy nét động là tính năng độc đáo và đáng giá ở chiếc Galaxy A8 Star nhờ tận dụng sức mạnh của cụm camera kép để cho ra những bức ảnh xóa phông nghệ thuật và sắc nét. Bạn cần giữ máy ở khoảng cách vừa đủ với chủ thể được chụp, nếu đủ điều kiện chụp, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Lấy nét động màu vàng và chúng ta chọn chủ thể cần chụp rồi bấm. Ảnh chụp bằng tính năng này có thể chỉnh sửa điểm lấy nét sau khi chụp theo đúng ý đồ người chụp và đặc biệt hơn, nếu hậu cảnh phía sau có vừa đủ số đốm sáng thì Galaxy A8 Star còn cho phép tùy chỉnh hiệu ứng nền bị xóa phông với các hình thù đẹp mắt như trái tim, ngôi sao,…
Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 3

Chụp ảnh xóa phông trên Galaxy A8 Star, gây ấn tượng như những máy ảnh chuyên nghiệp.
Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 4

Nếu hậu kỳ có đủ đốm sáng, chúng ta có thể chỉnh sửa phông nền với những hình thù đẹp mắt như trái tim, ngôi sao,…
Camera trước của Galaxy A8 Star có độ phân giải 24MP, cho độ chi tiết của bức hình selfie rất cao, tích hợp trình làm đẹp để người dùng có thể tự tin đăng tải ảnh của mình mà không cần tải thêm một ứng dụng thứ 3 bất kỳ. Chưa dừng lại, chế độ làm đẹp còn cho phép người chụp tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng hắt vào khuôn mặt giống như ở studio. Nhờ đó bên cạnh những tấm ảnh chụp selfie thông thường, chúng ta giờ đây còn có thể tạo ra những góc mặt selfie với bóng đổ hợp lý, tăng hiệu quả làm đẹp khuôn mặt cho người chụp.
Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 5

Rất nhiều tùy chọn hiệu ứng studio để bức ảnh selfie thêm nghệ thuật.
Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 6
Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 7
Các tính năng của camera sau vẫn có trên hệ thống camera selfie này như: chụp ảnh selfie xóa phông, chụp ảnh selfie gắn thêm sticker và chụp ảnh selfie góc rộng panorama. Chỉ cần chọn một mục cần chụp và bấm nút là người dùng sẽ có ngay bức ảnh ưng ý.
Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 8

Chụp ảnh selfie xóa phông.
Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 9

Selfie với bộ sticker ngộ nghĩnh.
Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp long lanh với Galaxy A8 Star ảnh 10

Selfie góc rộng panorama.
Theo NgheNhinVietNam