Một cô gái thực tế tự mình kiếm tiền mua thứ cô thích và chỉ kết hôn khi đã sẵn sàng!

Một cô gái hiện đại không đơn thuần là người bắt kịp những xu hướng thời trang hay các phong cách trang điểm mới nhất. Cô gái hiện đại chính là người độc lập về tài chính, xinh đẹp, mạnh mẽ và thực tế.

Một cô gái thực tế chính là cô gái có thể nhận biết rõ bản thân và người khác, từ đó đưa ra những lựa chọn thông minh.

Một cô gái thực tế không có nghĩa là thực dụng. Cô ấy biết bản thân mình muốn gì, cần gì. Cô không chìm đắm vào những câu chuyện ngôn tình đầy lời lẽ văn chương, hoa mỹ hay những bộ phim tình cảm sướt mướt chỉ tồn tại những nam thần và Lọ Lem thời hiện đại.

Một cô gái hiện đại không có nghĩa là cần dựa vào một người đàn ông và quỵ lụy anh ta, hay muốn anh ta sắm cho mình một chiếc túi hàng hiệu, mua cho mình một thỏi son môi đắt tiền. Con gái hiện đại chính là cô ấy thích cái gì sẽ dùng đồng tiền của mình để mua cái đó mà không cần dùng tiền của bất kỳ ai.

Chỉ cách đây một tháng và cả hiện nay, hàng loạt thông tin về những vụ “đào mỏ” người yêu của các cô gái gây sốt trên các trang mạng xã hội bị vạch trần. Dân tình lại một lần nữa xôn xao khen chê, lên án, thậm chí không tiếc lời lăng mạ các cô gái.

Một cô gái thực tế tự mình kiếm tiền mua thứ cô thích và chỉ kết hôn khi đã sẵn sàng!

Một cô gái hiện đại phải thực tế. Ảnh minh họa.

Có một sự thật là, chúng ta đều cảm thấy khinh rẻ những con người, yêu chỉ vì mục đích “đào mỏ”, bất luận đó là gái hay trai. Nào là son môi, túi xách, tiền đi chơi, tiền đóng học, liên hoan… Những vòi vĩnh vô lý đối với người yêu và sự kiên trì, chiều chuộng của các chàng đối với bạn gái.

Nhưng những cô gái độc lập, họ thực sự khác rất nhiều. Chi phí hẹn hò, họ sẵn sàng chia sẻ cùng người yêu. Những thứ họ muốn mua, đều cố gắng mua bằng cách tự mình kiếm tiền, tự mình làm thêm, thay vì dựa vào bạn trai.

Họ thực tế ở chỗ, họ không thể yêu một chàng trai nghèo mà không có chí tiến thủ. Không thể yêu một người mà ngay cả tương lai cũng không rõ ràng là có thể bên họ hay không. Họ thực tế ở chỗ sẵn sàng chấm dứt những mối quan hệ không tên, những mối quan hệ tồi tệ, không lối thoát… Những mối quan hệ khiến họ tốn thời gian, công sức, thậm chí cả tiền bạc.

Những cô gái thực tế, thích một người khi:

Ngoài yêu bằng trái tim, họ yêu bằng mắt… Khoan nói cô gái ấy mê trai đẹp… Bởi sẽ thật hiếm có một cô gái nào lại yêu một người đã không ưa nhìn lại còn luộm thuộm, lôi thôi và hơn nữa lại tự tin thái quá.

Anh ta có thể không cần quá đẹp trai nhưng anh phải có phong độ, phải có khí chất riêng mình. Anh ta có thể không cần ăn mặc cầu kỳ nhưng nhất định phải sạch sẽ, gọn gàng, tươm tất.

Anh ta có thể không biết ăn nói ngọt ngào, nhưng nhất định phải lịch sự, hòa nhã khi nói chuyện, cũng tuyệt đối không nói bậy để thể hiện “khí chất nam nhân”.

Người đàn ông mà một cô gái thực tế yêu có thể không quan tâm đến cô gái của mình trong mọi chuyện nhưng cũng nhất định phải tinh tế mà để ý, mà bận lòng!

Một cô gái thực tế sẽ chỉ yêu một người khi:

Người đàn ông ấy có thể lo cho cô ấy một mái ấm với hạnh phúc tròn đầy.

Người đàn ông không tiếc tiền mua cho cô ấy một chiếc váy cưới mà cô ấy thích, tổ chức cho cô ấy một lễ cưới với đông đủ người thân bạn bè tại nơi mà cô ấy muốn.

Bên cạnh lúc cô ấy cần, bao dung cho những sai lầm tuổi trẻ của cô ấy.

Người đàn ông yêu thương cô ấy những lúc cô ấy xấu xí, và công khai mối quan hệ của bản thân mình.
Cô ấy sẽ chỉ yêu một người dám đưa cô ấy về ra mắt mẹ cha, và chắc chắn cho cô ấy một tương lai tốt đẹp!

Một người đàn ông, nếu không thể khóc cười cùng cô ấy, vì cô ấy mà tốt lên, mà làm mọi thứ…

cô gái hiện đại

Phụ nữ hiện đại phải là một người phụ nữ thông minh. Ảnh minh họa

Một cô gái thực tế sẽ nguyện ý kết hôn khi:

Người đàn ông ấy có thể là chỗ dựa cho cô ấy trong những năm tháng sau này. Bởi cô gái thực tế, họ thừa biết rằng:

Một cô gái vốn dĩ không nên kết hôn vì đã đến tuổi, kết hôn vì bạn bè đã kết hôn, kết hôn vì cần một chỗ dựa, kết hôn vì gia đình thúc giục. Cô ấy chỉ nên kết hôn khi cô ấy đã sẵn sàng, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để vun vén cho một mái ấm gia đình! Nếu không sẵn sàng cho điều đó, tuyệt đối họ không kết hôn…

Tuyệt đối không vùi mình vào hôn nhân mà nở một nụ cười gượng gạo!

Họ sẽ chỉ yên tâm mà giao phó nửa đời còn lại của mình cho một người mà họ đủ tin tưởng, một người có thể sẻ chia mọi niềm vui, nỗi buồn, một người cùng khóc cười với họ, một người có thể ôm trọn họ vào lòng và thay họ chống đỡ mọi thứ. Một người có thể mang lại cho họ một hạnh phúc trọn vẹn cho đến cuối cuộc đời này!

Bởi vì, một khi biết yêu thương người phụ nữ của mình, người đàn ông sẽ nỗ lực rất nhiều!

Bạn có can đảm để trở thành một cô gái thực tế và hiện đại hay không?

Linh Lan

SHARE