Nếu có một người cứ làm bạn tổn thương hết lần này đến lần khác thì lỗi phần lớn là ở bạn

Nếu có một người cứ làm bạn tổn thương hết lần này đến lần khác thì lỗi phần lớn là ở bạn chứ không phải do người ta nữa. Một khi người ta cư xử ích kỷ thì bạn phải nhận ra được điều ấy và có trách nhiệm với chính bản thân. Sẽ không có ai thay đổi chỉ vì bạn muốn họ như thế.

Sai lầm của phụ nữ khi yêu chính là hy vọng đàn ông sẽ thay đổi vì mình. Phụ nữ thường cho rằng chỉ cần mình dành hết tâm trí để nghĩ đến một người, dùng hết tình yêu để yêu một người thì đàn ông sẽ cảm động và yêu thương lại họ y như vậy.Phụ nữ đừng tự huyễn hoặc bản thân rằng chỉ cần mình đợi cơm, thì đàn ông sẽ về ăn.

Chỉ cần mình may áo mới, thì đàn ông sẽ mặc.

Chỉ cần mình tử tế, thì đàn ông sẽ biết điều.

Chỉ cần mình xinh đẹp, thì đàn ông sẽ ngắm nhìn.

Không có đâu!

Đàn ông sẽ chỉ yêu bạn, thương bạn khi họ muốn. Còn nếu không, tất cả những thứ bạn làm cũng chẳng có ý nghĩa gì với họ hết. Thế nên điều đầu tiên khi yêu là đừng yêu hết mình. Chỉ nên yêu 7 phần thôi, giữ lại cho bản thân 3 phần. Phụ nữ nên tự yêu chính mình trước, rồi mới nghĩ đến đàn ông. Bạn làm cho họ 10 điều, thì họ cũng chỉ nhớ có 1 điều thôi, vậy nên lao tâm tổn trí vào tình yêu quá nhiều thì chỉ có phụ nữ là thiệt. Thay vì chạy theo những cuộc tình mà chỉ có mình bạn cố gắng, thì tốt hơn cả là hãy sống độc thân.

Nếu có một người cứ làm bạn tổn thương hết lần này đến lần khác thì lỗi phần lớn là ở bạn

Sống một mình càng vui vẻ, càng thoải mái, càng xinh đẹp, khi đó đàn ông tốt sẽ xếp hàng dài để chờ được tán tỉnh bạn, nâng đỡ bạn. Phụ nữ quyến rũ nhất là khi không thuộc về ai. Không ai khuyên bạn đừng yêu, mà là hãy biết kiên nhẫn chờ đợi tình yêu, đau khổ của bạn sẽ bớt đi được nhiều phần.

Còn nếu bạn vẫn cứ cố chấp ở bên một người đối xử tồi tệ với bạn thì chắc chắn đó là lỗi của bạn rồi, chứ không phải do người ta nữa. Đấy là do bạn chấp nhận sống như vậy. Phụ nữ đừng bao giờ phụ thuộc vào đàn ông, càng cố gắng độc lập được bao nhiêu thì càng tốt. Không chỉ trong chuyện tiền bạc, mà cả trong tình cảm nữa. Người đàn ông đấy là người bạn yêu, là người cùng bạn đi qua những sướng vui buồn khổ, chứ không phải là một người để bạn dựa dẫm, phó mặc tất thảy cảm xúc của bản thân vào tay họ. Họ khiến bạn tổn thương không chỉ 1-2 lần, thì bạn phải nhận ra điều ấy và bắt buộc chấp nhận sự thật rằng họ không hề tôn trọng bạn, trân trọng tình yêu của bạn.

Bạn phải mạnh mẽ và dứt khoát rời đi, thì mới mong hết được đau khổ. Bạn sẽ buồn, sẽ nhớ, sẽ đau nhưng còn hơn là ở lại với một người không yêu mình. Bạn càng cố chấp ở lại thì bạn càng phải chịu những dày vò, dằn vặt. Không ai bắt bạn phải làm thế, không ai nói rằng bạn không thể đứng lên và làm lại. Vậy nên hãy biết nhận ra sai lầm, và sớm buông bỏ để hạnh phúc.

SHARE