Nhiều khi, ta thương một người mà chẳng cần lí do…

Biết là dại khờ mà không thể buông bỏ, biết là đau là mà cứ thích đâm đầu vào là do tôi ảo tưởng ảo tưởng trước cái cuộc tình đơn phương chăng. Tôi thương cậu tôi thích cậu tôi không dám nói nhưng qua lời lẽ cử chỉ không lẽ cậu không biết? 1 phút đi qua 1 phút dừng lại chắc chúng ta cả cuộc đời cũng chả đi tới đâu, tôi thương cậu chả phải vì cậu đẹp, hay cậu giỏi cậu là người bình thường, tôi không dám nói thích chả dám nói yêu bởi vì nó chẳng đúng bởi tôi chỉ thương cậu thôi cho dù cậu có đáp lại hay không thì tôi vẫn thế, tôi thương cậu vì điều tự nhiên nhất vì trái đất vẫn quay vì mặt trời vẫn chiếu sáng vì cậu là động lực để tôi cố gắng.

Nói là đơn phương cũng đúng nhưng ít ra tôi hơn kẻ khác ở điểm vẫn có thể thân thiết với cậu hơn mức bình thường. Chuyện tình cảm luôn là chuyện mệt mỏi nhỉ, đêm nào cũng thế cứ 3h sáng tôi lại chằn chọc, cứ phân vân câu hỏi: ” Sao cái cuộc đời này mình thương một người nhiều đến vậy mà người ta không thương mình ”? Mà đúng ra ai chả có sự lựa chọn tôi chọn cậu chỉ là cậu không muốn chọn tôi.

Thích một người có thể là cảm xúc nhất thời, yêu cũng thế nhưng chắc thương một người sẽ là khắc cốt ghi tâm là thương đến đau lòng mà không dám buông ra lỡ thương rồi đâu phải nói bỏ là bỏ đâu.

Nhiều khi, ta thương một người mà chẳng cần lí do...

Cậu xuất hiện là cuộc sống của tôi bừng sáng cho tôi động lực để cố gắng. Nhìn cậu không đặc biệt nhưng chẳng hiểu tôi bị cuốn bởi ma lực gì nữa, với tôi chỉ cần ngắm cậu thấy cậu vui vẻ lòng tôi dường như ổn lên rất nhiều.

Tôi và cậu cũng chẳng hợp nhau nhưng có khi vì khác nhau nhiều quá nên thôi. Vốn dĩ thể giới của cậu không hề có bóng dáng tôi còn ngược lại với tôi cậu lại là cả thế giới. Tôi không tin chuyện đúng người hay thời điểm gì cả tôi chỉ nghĩ tình yêu mà hai người thương nhau vì nhau mà cố gắng thì không gì làm họ xa nhau được. Tôi tự ti tôi không dám không có cơ hội là người cậu yêu đâu bởi quanh cậu quá nhiều lựa chọn rồi.

Nhiều khi, ta thương một người mà chẳng cần lí do...

Cậu có thể cảm nhận được mà, cứ ai nhắc về cậu mắt tôi lại long lanh lên chẳng biết thế nào nữa nhưng cho dù sau này cậu có đáp trả hay không tôi vẫn thương cậu, cậu là động lực là bóng đèn duy nhất mà tôi nhìn vào để cố gắng để phấn đấu, cho dù thế nào tôi thương cậu không có lí do tôi thương cậu vì cậu là cậu chả đặc biệt chẳng tài giỏi nhưng từ khi có cậu lòng tôi đã bình yên hơn rất nhiều.

Nguồn: Guu.vn

SHARE