Nhìn xuống bàn tay xem có 3 vân này không? Tay trái thì quyền lực, tay phải phát tài, tiền đếm không hết

Bên cạnh ngày tháng năm sinh, con giáp thì những đường vân trên bàn tay của bạn cũng nói lên được vận mệnh của mình.

Có người sinh ra đã được an bài số sướng, bên cạnh đó cũng có những người phải làm lụng vất vả mới có được thành công mà mình mong ước. Suy cho cùng số phận của một người đều đã được sắp đặt. Mọi người thường dựa vào ngày tháng năm sinh để đoán vận mệnh của mình, nhưng không biết rằng những đường trên bàn tay cũng nói lên được bạn có số sướng hay không? Cùng kiểm tra xem nhé!

Hãy mở lòng bàn tay và nhìn xem, nếu có một trong ba đường này chắc chắn bạn sẽ đại phú đại quý. Nếu đường chỉ ở tay trái thì địa vị và quyền lực đang chờ bạn đấy! Nếu như chỉ có ở tay phải thì sắp tới vận tài sẽ tìm bạn liên tục, có tướng giàu sang và hưởng thụ cả đời.

Nhìn xuống bàn tay xem có 3 vân này không? Tay trái thì quyền lực, tay phải phát tài, tiền đếm không hết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

1. Vân mắt phượng (Ngón cái có đường vân tròn chính giữa ngón tay)

Đương vân mắt phương là đường nằm ngang chính giữa ngón tay cái, trông giống như con mắt nên được gọi là “mắt phương”. Theo như nghiên cứu, rất ít người có đường chỉ tay này trên ngón tay. Và nếu như đã sở hữu thì chắc chắn họ là những người giàu có, cả đời không lo thiếu thốn tiền bạc. Từ trung niên trở về sau, tài vận liên tục tìm họ giúp họ có cuộc sống viên mãn và sung túc. Những người có vân tay này đa phần rất rộng rãi và phóng khoáng về tâm hồn, vật chất. Họ dễ chịu và cho rằng mọi thứ thuận theo tự nhiên. Sống chan hòa và rất tình cảm.

2. Đường sinh mệnh và đường trí tuệ cắt nhau, kéo ra khỏi lòng bàn tay

Nhìn xuống bàn tay xem có 3 vân này không? Tay trái thì quyền lực, tay phải phát tài, tiền đếm không hết - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Để xem vận mệnh của một con người tốt hay không thì hãy nhìn vào độ ngắn dài hoặc mảnh thô của đường sinh mệnh và đường trí tuệ trên tay họ. Nếu hai đường này cắt nhau và kéo dài ra khỏi lòng bàn tay chứng tỏ người này có nguồn tài chính khổng lồ, hưởng được phú quý trọn đời. Đa số, những người có bàn tay như thế đều xuất thân trong gia đình danh giá quyền thế. Vì thế, tương lai và cuộc sống sau này của họ đã giàu nay càng giàu hơn. Đặc biệt sự hậu thuẫn của gia đình sẽ giúp họ thành công trong cuộc sống.

3. Vân tài vận (Nhiều vân thẳng đứng xuất hiện dưới ngón út)

Nhìn xuống bàn tay xem có 3 vân này không? Tay trái thì quyền lực, tay phải phát tài, tiền đếm không hết - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Những đường vân thẳng đứng nằm tụ lại với nhau dưới ngón tay út được gọi là vân tiền tài. Dù là ở bên tay trái hay tau phải thì đường vân này cho thấy chủ nhân là người có tài vận phong phú, hầu bao rủng rỉnh. Ai sở hữu được bàn tay như thế này không chỉ giàu có về vật chất mà còn có cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Vì luôn thận trọng trong mọi thứ nên khi làm bất cứ việc gì họ cũng đạt được những điều mình mong muốn.

Theo Trí Thức Trẻ

SHARE