Nhờ biết đến 3 mẹo này mà tôi không còn run tay khi kẻ mắt nữa!

Với các nàng hay bị run tay khi kẻ đuôi mắt, thì đây chắc chắn sẽ là “cứu cánh” nhé.

Có một sự thật là có rất nhiều quý cô vẫn còn lóng ngóng trong việc kẻ mắt, đối với 1 cô vàng vụng về thì rất hay gặp phải vấn đề kẻ run tay và tôi cũng vậy, Bạn biết không, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục điều này với 1 vài vật dụng lúc nào cũng có trên bàn trang điểm.

Nhờ biết đến 3 mẹo này mà tôi không còn run tay khi kẻ mắt nữa! - Ảnh 1.

Những gì bạn cần là chỉ nha khoa, cây kéo cắt chỉ loại nhỏ, 1 chiếc cặp ghim và sản phẩm kẻ mắt (kẻ mắt gel, kẻ mắt nước hay kẻ chì đều được).

Nào bây giờ thì cùng nhau thực hiện nhé:

1. Kéo cắt chỉ nhỏ 

Với cây kéo nhỏ này, bạn sử dụng đầu kéo để tạo đường liner đuôi mắt bằng cách tô phần đầu kéo với sản phẩm kẻ mắt, sau đó áp thật nhanh lên đuôi mắt. Vì kéo khá nhọn nên khi áp lên mắt bạn cần phải cẩn thận.

Nhờ biết đến 3 mẹo này mà tôi không còn run tay khi kẻ mắt nữa! - Ảnh 2.

Sau khi đã có đường kẻ mắt rồi thì bạn chỉ cần lấy bút kẻ mắt vì tô lại thôi. Khá nhanh mà không tốn thời gian phải không nào.

2. Cặp ghim 

Món đồ tưởng chừng chỉ dùng cho tóc cũng có thể dùng để… kẻ mắt nữa đấy, phần đầu cặp ghim sẽ tạo ta đuôi mắt hoàn hảo.

Nhờ biết đến 3 mẹo này mà tôi không còn run tay khi kẻ mắt nữa! - Ảnh 3.

Cũng giống như mẹo 1 là dùng kéo, với mẹo này bạn cũng dùng sản phẩm kẻ mắt tô lên đầu cặp ghim rồi áp lên sao cho vừa vặn với phần đôi mắt. Và khi đã có đường viền đuôi mắt rồi thì bạn chỉ cần dùng bút kẻ mắt tô lại thôi.

3. Chỉ nha khoa 

Vật dụng này cũng khá quen thuộc đối với các quý cô, với các nàng còn hay run tay khi kẻ thì cách này khá hiệu quả đấy nhé.

Nhờ biết đến 3 mẹo này mà tôi không còn run tay khi kẻ mắt nữa! - Ảnh 4.

Bạn sử dụng kẻ mắt để tô kín sợi chỉ, sau đó áp lên phần đuôi mắt để tạo viền đuôi. Sau đó bạn chỉ cần dùng bút kẻ mắt để tô lại. Cách làm này thật quá nhanh và tiết kiệm thời gian phải không nào.

Theo trithuctre

SHARE