Samsung mở bán đợt hai Galaxy Fold tại Việt Nam và lại cháy hàng

Samsung tiếp tục mở bán đợt 2 của Galaxy Fold trong ngày 2/12 và nhanh chóng cháy hàng. Điều đó cho thấy chiếc smartphone có giá 50 triệu đồng hiện đang rất được quan tâm ở Việt Nam, dù phân khúc này thực sự không dễ thở khi thu nhập bình quân đầu người còn thấp.

Samsung vào ngày 26/11 vừa qua đã chính thức cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập cao cấp nhất của mình là Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam, cùng với đó là đợt đặt hàng đầu tiên với khoảng 1.000 sản phẩm.

Chỉ 6 giờ sau khi mở bán, Samsung Việt Nam cho biết toàn bộ hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.

Để đáp ứng được lượng người dùng đặt mua vượt kỳ vọng, Samsung tiếp tục mở chương trình đặt trước Galaxy Fold đợt thứ 2, diễn ra duy nhất trong ngày 2/12 và cũng nhanh chóng hết hàng như đợt bán đầu tiên. Tuy nhiên, Samsung không cho biết số lượng máy bán được.

Điểm nhấn của Galaxy Fold nằm ở thiết kế với màn hình gập Infinity Flex Display kích thước 7,3 inch đầu tiên trên thế giới cùng có cơ chế gập mở bản lề mượt mà tựa trang sách.

Galaxy Fold sở hữu cơ chế đóng mở “độc nhất vô nhị”.

Để làm được điều này, Samsung đã chế tạo một cơ chế bản lề với nhiều bánh răng khớp chặt bên trong. Hãng này cũng đã sáng chế ra một lớp polymer mới và tạo ra loại màn hình mỏng hơn dạng màn hình smartphone thông thường đến gần 50%. Chất liệu mới này cho phép Galaxy Fold có sự linh hoạt, dẻo dai khi gập mở.

Phiên bản này cũng trang bị giao diện người dùng UX mới với khả năng mở đa nhiệm 3 cửa sổ cùng lúc cùng chế độ hiển thị và chuyển tiếp liền mạch.

Galaxy Fold sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam với tùy chọn màu duy nhất là Đen Vũ Trụ (Cosmos Black) cùng bộ nhớ 512GB. Giá bán lẻ đề nghị của máy là 50 triệu đồng. Được biết, những chiếc Galaxy Fold sẽ sớm được trao tới tay người dùng vào ngày 14/12 tới đây.

Theo baoquocte.vn

SHARE