Xiaomi ra mắt bộ bàn phím và chuột không dây giá rẻ

Xiaomi vừa ra mắt một bộ bàn phím và chuột không dây mới với thiết kế đơn giản và mức giá cực phải chăng, hướng đến đối tượng là dân văn phòng.

Do đối tượng chính của bộ phụ kiện bàn phím và chuột không dây này là người dùng văn phòng nên nó đáp ứng hầu hết các nhu cầu chung của họ như sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, hỗ trợ kết nối không dây 2.4 GHz, cùng với công nghệ tiết kiệm năng lượng.

Bàn phím Xiaomi có đầy đủ 104 phím, bao gồm bộ phím chức năng, keypad và các phím mũi tên, có thiết kế hình vòng cung cùng với các ký tự rõ nét được khắc bằng tia laser.
Trong đó, các phím chức năng hỗ trợ hầu hết những phím tắt phổ biến như âm lượng, phương tiện, tắt tiếng và dừng bài hát. Ở góc trên bên phải của bàn phím có bốn đèn báo để hiển thị các chức năng khác như caps lock, num locks và đèn báo nguồn.

Mặt dưới của bàn phím được thiết kế nghiêng tự nhiên góc 6°, giúp người dùng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng và ít mệt mỏi hơn khi sử dụng bàn phím trong thời gian dài.
Chuột không dây Xiaomi có trọng lượng chỉ 60 gam, được trang bị cảm biến quang 1000DPI, dùng pin AAA và bộ receiver được đặt dưới đáy chuột.
Được biết, bộ phụ kiện bàn phím và chuột không dây mới của Xiaomi sẽ được bán với mức giá chỉ 99 NDT, tương đương khoảng 330 nghìn đồng.

Theo kienthuc.net.vn

SHARE